หนังสือ สิวซีเคร็ต ฉบับปรับปรุงใหม่ 2020 มาแล้ว!

Posted by
EBook สิวซีเคร็ต ฉบับปรับปรุงล่าสุด 2020
หัวข้อที่ดูเหมือนหัวข้อเดิม แต่เนื้อหาภายในบทมีการปรับและเขียนใหม่เพิ่มอยู่หลายบทเลยค่ะ เพื่อให้สอดคล้องกับองค์ความรู้ล่าสุด

ความในใจต่อหนังสือเล่มนี้​

ในที่สุด #สิวซีเคร็ต ฉบับปรับปรุงใหม่ 2020 เล่มที่ทุกท่านรอคอยมานาน… มาแล้วนะคะ

หนังสือเล่มนี้ เขียนและตีพิมพ์ครั้งแรกในปี พ.ศ. 2554 โดยได้รับความกรุณาจากสำนักพิมพ์ OMG BOOKS ในการตั้งชื่อหนังสือและจัดเล่มทั้งหมด จนกระทั่งได้เข้าไปอยู่ในร้านหนังสือมีชื่อมากมาย ทำให้หลายท่านที่ไม่ได้เจอกันบนออนไลน์ได้มีโอกาสเข้าถึงข้อมูลการรักษาสิวแบบนี้

หลังจากตีพิมพ์ได้ 3 ครั้ง แม้จะไม่ได้จำหน่ายที่ร้านหนังสือต่อแล้วและได้เขียนเล่มอื่น ๆ ออกมาอีกจำนวนหนึ่ง แต่บีมก็อดนึกถึงเล่มนี้ไม่ได้ คิดถึงเขาตลอดว่า ถ้ามีเวลา จะต้องปรับปรุงเนื้อหาใหม่ให้ได้

จนไม่นานมานี้ หลังจากที่บีมรู้ว่าตั้งครรภ์และมีภาวะต่าง ๆ ที่ทำให้รู้สึกไม่ค่อยสบายตัวและทำงานได้ช้าและน้อยลง บีมจึงถามตัวเองว่า ถ้าเหลืองานที่ทำได้ในเวลาที่น้อยลง แต่ได้เนื้องานและประโยชน์สูงสุดกับทุกคน เราจะทำอะไร?

คำตอบของบีมก็คือ เขียน เขียน และเขียน

เพราะงานเขียน คือ งานที่บีมถนัดมากที่สุด ทำได้เร็วที่สุด และได้รับฟีดแบ็คเชิงบวกมากที่สุด ในบรรดางานทั้งหมดที่ได้ทำมาทั้งชีวิต

บีมจัดสรรเวลาที่ทำงานได้น้อยนิด ปรับปรุงเนื้อหาสิวซีเคร็ตตามที่ตั้งใจไว้จนเสร็จในเวลาไม่นานนัก ซึ่งก็เป็นเล่มที่ทุกคนเห็นปกนี้นี่เองค่ะ

เป็นเล่มที่อยากให้ทุกคนที่มีปัญหาสิว ผู้ที่ดูแลคนที่มีปัญหาสิว หรือพ่อแม่ที่ไม่อยากให้ลูกมีปัญหาสิว มีไว้เป็นคู่มือประจำตัว ศึกษาให้รู้จริงจากเล่มนี้และลงมือทำจริง ๆ ก็ใช้เป็นพื้นฐานสุขภาพและผิวที่ดีได้ตลอดชีวิต จบวงจรแห่งการเป็นสิวเรื้อรังได้เลย และยังสามารถต่อยอดความรู้ในทางธรรมชาติบำบัดเป็นอาชีพในอนาคตได้อีกด้วยหากมีผลลัพธ์จริง ๆ คุ้มค่าต่อการลงทุนมากมายค่ะ

#มันเป็นมากกว่าหนังสือ
#มันคือประตูสู่จุดเปลี่ยนของชีวิต
#ชีวิตจะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไปเมื่ออ่านและทำตามเล่มนี้

เนื้อหาในเล่ม บีมปรับใหม่ประมาณ 70% ส่วน 30% ที่คงไว้ คือ เป็นองค์ความรู้ที่ดีอยู่แล้ว และควรรู้เป็นพื้นฐานสำหรับผู้ที้ต้องการแก้ปัญหาสิวให้หายขาดแบบจริงจังโดยยังคงคอนเซ็ปต์ ภาษาเข้าใจง่ายที่สุด คนที่ไม่มีพื้นความรู้ด้านวิทยาศาสตร์และธรรมชาติบำบัด อ่านแล้วให้เข้าใจง่ายที่สุด มีกำลังใจ และลงมือทำได้เลยที่บ้าน ไม่ต้องใช้งบมากมาย ประหยัด และคัดมาเฉพาะที่บีมทำและแนะนำให้คนทำและเห็นผลจริงมาแล้ว 10 ปี​ (เล่มนี้จะตกผลึกมากกว่าเล่มแรกมาก)

วิธีสั่งซื้อ

  1. โอนเงิน 390 บาท เข้าบัญชี ธ.ทหารไทย (TMB) 634-2-39870-5 ออมทรัพย์ ชื่อบัญชี วรดาภา สุขพิมลกุล สาขาเซ็นทรัลพลาซ่าเชียงราย
  2. ส่งหลักฐานโอนเงินมาที่ mungbeansgroup@gmail.com เขียนหัวข้ออีเมลว่า สั่งซื้อ Ebook สิวซีเคร็ต 2020
  3. รอรับลิงค์สำหรับเข้าไปดาวน์โหลดอีบุ๊คภายใน 24 ชั่วโมง
  4. หากยังไม่ได้รับอีบุ๊คใน 24 ชั่วโมง กรุณาติดต่อที่ไลน์ @siwsecret นะคะ (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ)

*ขณะนี้มีเฉพาะ Ebook*

แบบพิมพ์เล่ม รอการอัพเดทต่อไปนะคะ ทำแน่นอน แต่ใช้เวลาพอสมควรค่ะ แนะนำว่าอ่าน Ebook ไปก่อนได้เลยค่ะ เพราะ เรื่องสิว ต้องรีบรักษา อย่ารอเวลา เพราะ ยิ่งปล่อยไว้ จะยิ่งใช้เวลาและค่าใช้จ่ายมากขึ้น

ขอบคุณสำหรับการสนับสนุนกันเสมอมานะคะมีเล่มนี้ แล้วคุณจะมีกำลังใจ มีแนวทางที่ถูกต้อง ในการรักษาแบบธรรมชาติแน่นอน เหมือนมีบีมอยู่ใกล้ๆ ค่ะ

ด้วยรักบีม วรดาภา
https://shiningbeam.org
ออกแบบแบนเนอร์ & ปกหนังสือ by MB Consultancy
https://www.facebook.com/MBconsultancyTH/

#สิวซีเคร็ตฉบับปรับปรุงใหม่2020
#บีมสิวซีเคร็ต
#หนังสือคู่มือรักษาสิวเรื้อรังด้วยตัวเอง

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.